Kỹ thuật tuyệt vời nhất của camera quan sát – Thực hiện các hệ thống ổn định video hiệu quả

Sách hướng dẫn người mua Lap dat camera quan sat này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về việc triển khai quy trình camera giám sát video trực tuyến thành công với doanh nghiệp hoặc nhà của bạn. Hướng dẫn này được tạo thành từ dữ liệu sẽ giúp ích cho phong cách và thiết kế trong hệ thống giám sát phim của bạn, chọn các sản phẩm phù hợp nhất với các điều kiện tiên quyết về quy trình camera quan sát của bạn và cho phép tạo các lựa chọn chính giúp ngăn chặn thời gian và tiền bạc. bắt nguồn từ việc triển khai 100 thiết bị camera quan sát và thu thập từ camera quan sát liên lạc với các cơ sở trả lời câu hỏi từ người tiêu dùng chuyên nghiệp và dân cư. Hướng dẫn này tập hợp dữ liệu từ các dự án CTV trước đó và cung cấp cho người đọc một khởi đầu bên trong liên doanh CCTV hiệu quả

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều khía cạnh để suy ngẫm khi chỉ định Chương trình Camera CCTV chính xác. Giám sát video chuyên nghiệp không phải là một nỗ lực rẻ tiền ngoài tài chính nên được vạch ra cùng với thủ tục có thể làm tốt nhất cần phải được nghĩ đến. Cuốn sách hướng dẫn này có thể giúp người tiêu dùng CCTV mới làm quen trong việc xem xét máy ảnh kỹ thuật số và phương pháp ghi hình cho nhu cầu giám sát CCTV và phim của mình.

Công việc chính trong một dự án camera quan sát thịnh vượng là luôn xác định mục tiêu quan trọng của camera quan sát.

o Số lượng camera là cần thiết?

o Các foV quan trọng (Chủ đề của Xem) là gì?

o Bạn có biết các yêu cầu ghi âm?

o Những vấn đề ánh sáng của từng khu vực digicam là gì?

o Tôi muốn theo dõi phim trực tiếp hay đơn giản là xem phim tiếp theo?

o Bạn nên giữ các tệp dữ liệu video trực tuyến trong bao lâu?

Máy ảnh Có những máy ảnh thực sự cụ thể thực sự cần phải được lựa chọn dựa trên FoV, các vấn đề về ánh sáng và vị trí lắp trong máy ảnh. Không có loại điểm nào là phù hợp với một kích thước trong công việc camera quan sát thịnh vượng. Điều quan trọng là phải lưu ý từng địa điểm digicam riêng lẻ và chọn máy ảnh kỹ thuật số phù hợp nhất với khu vực đó.

Giải các truy vấn này:

o Trong nhà hay ngoài trời?

o Rối loạn ánh sáng (trong thời gian làm việc ban ngày và ban đêm)?

o Khu vực lắp đặt?

Mái vòm trong nhà Digicam

Digicam vòm trong nhà được sử dụng trong 90% các ứng dụng trong nhà tiêu chuẩn. Nó có nhiều cấu hình khác nhau như màu sắc thông thường, ngày / đêm và các biến thể Hồng ngoại. Nó có thể được gắn trên một khu vực ngang hoặc dọc nhưng thường được gắn trần. Các giải pháp ống kính trên máy ảnh vòm có thể hạn chế sử dụng chúng trong các chương trình cụ thể như yêu cầu nhiều hơn ống kính video 20 mm. Camera vòm thực sự là một lựa chọn chính trong khu vực máy ảnh kỹ thuật số trong nhà.

Máy ảnh hộp

Một máy ảnh kỹ thuật số hộp thực sự là một máy ảnh thông thường có thể được gắn trên chính bạn hoặc trong một vỏ bọc. Máy ảnh kỹ thuật số dạng hộp sử dụng một ống kính độc lập bắt vít vào khu vực lối vào và mang lại sự linh hoạt cho các nhu cầu khác nhau của foV và nó được mua mà không có ống kính. Một ống kính iris tự động có thể sẽ có một sợi cáp nhỏ kết nối với digicam để kiểm soát mống mắt trong nhiều rối loạn ánh sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *